Thông tin phim
Quán Cà Phê Luật
Quán Cà Phê Luật
The Law Cafe (2022)
Trạng thái: Tập 6 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 7 + 8 Vietsub HD
Thời lượng: 16 Tập
Ngày phát sóng: 05/09/2022
Ngày cập nhật cuối: 21/09/2022 18:48:02
Nội dung phim

Nội dung phim Quán Cà Phê Luật:

The Law Cafe dựa trên tiểu thuyết web ăn khách cùng tên của nhà văn Noh Seung Ah, có tên Love Theo Law. Kể câu chuyện tình cảm về Kim Jeong Ho, một cựu công tố viên hiện là chủ sở hữu một tòa nhà và Kim Yu Ri, một luật sư có tính cách 4-D. Cả hai sẽ phát triển câu chuyện tình cảm khi cùng nhau giải quyết những sự kiện xung quanh một công ty luật hoạt động như một quán cà phê. Lee Seung Gi sẽ đóng vai cựu công tố viên và chủ nhà hiện tại Kim Jung Ho trong The Law Cafe, người đã quen biết Kim Yu Ri được 17 năm. Mặc dù anh ấy rất lôi cuốn, nhưng anh ấy cũng có một khía cạnh khá trong sáng trong tính cách của mình.

Từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất rộng của mình qua Mouse, Vagabond, đây sẽ là lần đầu tiên Lee Seung Gi tái hợp với Lee Se Young kể từ khi họ đóng chung trong A Korean Odyssey. Trong khi đó Lee Se Young vào vai luật sư xinh đẹp và lập dị Kim Yu Ri trong The Law Cafe. Cô có tính cách như lửa, không thể kìm lòng trước sự bất công. Cô ấy đã từng làm việc tại một công ty luật lớn mạnh, nhưng đột ngột rời bỏ công việc của mình và thay vào đó mở một quán cà phê. Bộ phim The Law Cafe sẽ khắc họa những gì xảy ra khi cô phát hiện ra rằng chủ nhân của tòa nhà là người bạn trung học Kim Jung Ho của minhg. Lee Se Young đã nhận được nhiều tình cảm cho vai diễn gần đây của cô ấy trong The Red Sleeve, người xem đang rất kỳ vọng vào sự biến đổi tiếp theo của cô ấy trong bộ phim mới này.

The Law Cafe sẽ được chấp bút bởi Lim Ji Eun, biên kịch của One Night và được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Eun Jin, người đã làm việc trong các bộ phim nổi tiếng như Baker King Kim Tak Goo, My Lawyer, Mr. Joe, Good Manager, Waiting for Love và Feel Good to Die. Đội ngũ sản xuất chia sẻ về các diễn viên trong The Law Cafe: “Lee Seung Gi và Lee Se Young đã đưa Kim Jung Ho và Kim Yu Ri trở nên sống động với những cá tính độc đáo của họ, vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ nạp lại đầy đủ những cảm xúc mới mẻ với mọi người. Hãy thể hiện rất nhiều sự quan tâm và mong đợi cho những cảm giác rung động điên cuồng của trái tim và sự hồi hộp khi công lý được thực thi.”

Keywords:
Quán Cà Phê Luật
Tình Yêu Và Pháp Luật
The Law Cafe
Love By Law