Thông tin phim
Phần 3
Phần 2
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kỹ Viện Trấn
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kỹ Viện Trấn
Demon Slayer Season 2 - Kimetsu no Yaiba Season 2 : Yuukaku-hen (2021)
Trạng thái: Tập 11 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 12 + 13 Vietsub HD
Thời lượng: 11 Tập
Ngày phát sóng: 05/12/2021
Ngày cập nhật cuối: 13/02/2022 23:03:38
Nội dung phim

Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kỹ Viện Trấn:

Lưu ý phần 2 là 5/12/2021 mới ra mắt nha mn. 7 tập phim làm lại từ phần chuyến tàu vô tận là 10/10/2021 ra mắt.

Lưỡi Gươm Diệt Quỷ Phần 2 vietsub | Kimetsu No Yaiba Phần 2 vietsub | Blade Of Demon Destruction Season 2 vietsub | Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Ss2 vietsub:

Nội Dung chính của phần này: Diễn biến của Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ Season 2 sẽ dẫn đến 2 cuộc đại chiến lớn là cuộc chạm trán với Thượng Nguyệt Lục ở phố đèn đỏ và Thượng Nguyệt Ngũ và Tứ ở làng thợ rèn.

Cốt truyện khởi đầu: Từ thời xa xưa, lời đồn về loài quỷ ăn thịt người đang ẩn nấp trong rừng sâu khiến cho người dân rất ít khi dám ra ngoài vào ban đêm. Truyền thuyết về những người săn quỷ hay Sát Quỷ Nhân nhờ vậy mà được lưu truyền rộng rãi. Họ xuất hiện vào ban đêm đi tiêu diệt những con quỷ khát máu này. Đây là câu chuyện về thiếu niên Tanjirou - một Sát Quỷ Nhân tài năng. Cả nhà Tanjirou bị bọn quỷ sát hại dã man, chỉ còn Nezuko - em gái cậu sống sót. Nhưng bi kịch chưa dừng lại ở đó, Nezuko lại trở thành một nữ quỷ. Thợ săn quỷ Giyuu đi đến tiêu diệt Nezuko. Thế nhưng, khi chứng kiến hai anh em họ nhất mực bảo vệ lẫn nhau và khả năng chiến đấu tiềm tàng của Tanjirou. Giyuu đã quyết định đưa họ đến gặp sư phụ của mình. Một Sát Quỷ Nhân hùng mạnh được sinh ra từ đó! Hành trình diệt quỷ và đưa em gái mình trở lại làm người của Tanjirou bắt đầu. Chúc các bạn xem phim anime vietsub thuyết minh lồng tiếng vui vẻ tại https://animevi.net

Keywords:
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2 - Kỹ Viện Trấn
thanh guom diet quy
anime hay
Demon Slayer Season 2
Kimetsu no Yaiba Season 2
Yuukaku-hen