Thông tin phim
Phần 4
Phần 3
Phần 2
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 - Làng Thợ Rèn
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 - Làng Thợ Rèn
Demon Slayer Season 3 - Swordsmith Village Arc (2023)
Trạng thái: Tập 11 Vietsub HD
Sắp chiếu: Tập 12 + 13 Vietsub HD
Thời lượng: 11 Tập
Ngày phát sóng: 10/04/2023
Ngày cập nhật cuối: 26/06/2023 00:51:52
Nội dung phim

Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 - Làng Thợ Rèn:

Tanjiro đến Làng Thợ rèn để thay thanh kiếm của mình vì Hotaru Haganezuka đã quá mệt mỏi với việc sửa chữa nó. Khi đến nơi, anh ta được đưa thẳng đến Tecchin Tecchikawahara , trưởng làng. Anh tiết lộ với Tanjiro rằng Hotaru đã mất tích cách đây không lâu.

Sau đó, anh đưa Tanjiro đến suối nước nóng của làng, để giúp cơ thể chữa lành. Tại suối nước nóng, anh gặp Mitsuri Kanroji , hashira tình yêu và người giết quỷ, Genya Shinazugawa . Sau một thời gian ở bên Mitsuri, cô ấy nói với anh ấy rằng có một vũ khí bí mật được giấu trong làng giúp mọi người mạnh mẽ hơn. Tanjiro suy nghĩ về nó là gì, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Sau khi đi vòng quanh khu rừng một lúc, anh gặp Hashira trong sương mù, Muichiro Tokito đang tranh cãi với một đứa trẻ. Từ xa, anh ta phát hiện ra rằng anh ta đang yêu cầu một chìa khóa, và thấy rằng anh ta đã đánh đứa trẻ. Tanjiro bước vào và ngăn chặn Hashira, và lần lượt bị trúng đạn và ngất xỉu. Anh tỉnh dậy một lúc sau và biết được rằng cuối cùng đứa trẻ đã đưa cho Muichiro chiếc chìa khóa để khiến anh rời đi. Anh ấy giải thích rằng chìa khóa được sử dụng để kích hoạt một con búp bê, có tên là Yoriichi Type Zero được sử dụng để đào tạo kiếm sĩ, vì sức mạnh của nó vượt xa sức mạnh của con người. Muichiro sử dụng nó để luyện tập và bẻ gãy nó một chút, bao gồm cả việc chặt đứt một trong 6 cánh tay của nó. Điều này khiến đứa trẻ tên Kotetsu thất vọng.

Sau khi an ủi anh ta, Tanjiro sử dụng con búp bê để rèn luyện bản thân, và Kotetsu đề nghị dạy Tanjiro cách chiến đấu tốt hơn. Sau khi luyện tập rất nhiều, Tanjiro vô tình cắt đầu những con búp bê, để lộ một thanh kiếm 300 năm tuổi. Cả hai đều rút thanh kiếm ra chỉ để phát hiện ra rằng nó đã bị gỉ sét, vì không ai sử dụng nó quá lâu. Đó là lúc Hotaru bước vào, với cơ bắp hoàn toàn cùng với Kozo Kanamori . Hotaru nhận lấy thanh kiếm và nói rằng anh ấy sẽ chăm sóc vết rỉ sét, và đây sẽ là thanh kiếm mới của Tanjiro.

Vào ban đêm, Tanjiro đang cùng Genya giao lưu với anh ta và cố gắng trả lại chiếc răng của anh ta, nhưng bị Genya Shinazugawa gọi và đuổi ra ngoài, Một người thợ kiếm ngẫu nhiên sau khi tắm xong đã nhìn thấy một chiếc bình và cố gắng nhìn nó nhưng sau đó hóa ra là một con quỷ bên trong, Gyokko , Thượng cấp Năm và Hantengu , Thượng cấp Bốn bắt đầu kế hoạch tiêu diệt toàn bộ ngôi làng.

Trong khi Tanjiro đang ngủ, Muichrou ngắt lời anh ấy và hỏi anh ấy Kozo Kanamori ở đâu, Tanjiro đề nghị đi tìm anh ấy. Mọi người xung quanh không hề hay biết, Hantengu , con quỷ Hạng Thượng Bốn xuất hiện. Trong khi Tanjiro và những người khác đang quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng họ, Hantengu xuất hiện và tàn phá.

Từ thời điểm này bắt đầu trận chiến Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Genya Shinazugawa và Mitsuri Kanroji vs Hantengu . Muichirou bị thổi bay, trong khi cố gắng quay lại và giúp đỡ những người khác, anh gặp Gyokko , Thượng cấp Năm đang tra tấn các Thợ rèn kiếm. Trong lúc này, một trận chiến khác diễn ra giữa Muichiro Tokito vs Gyokko .

Keywords:
Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3
Kimetsu Yaiba Season 3
Làng Thợ Rèn