Thông tin phim
The Umbrella Academy Season 4
The Umbrella Academy Season 4
Học Viện Ô Dù Phần 4
Trạng thái: Trailer
Sắp chiếu: Tập 1 + 2 Vietsub HD
Ngày cập nhật cuối: 24/06/2022 23:40:53
Nội dung phim

Nội dung phim The Umbrella Academy Season 4:

Phần thứ hai của Umbrella Academy đã theo chân anh em nhà Hargreeves vào quá khứ không xa, nơi họ suýt chút nữa đã ngăn được một viễn cảnh ngày tận thế có thể biến tương lai thành một ngày tận thế khác. Mặc dù các anh chị em tin rằng họ đã đặt mọi thứ đủ đúng khi quay trở lại thời điểm của chính mình, nhưng đoạn giới thiệu mùa 3 đầu tiên của Học viện ôsin đã minh họa cho họ sai lầm như thế nào. Không rõ điều gì về các hành động của Hargreeves trong quá khứ đã dẫn đến việc dòng thời gian của họ bị chia cắt và khiến họ có thể du hành vào một thực tế khác lạ, nơi Học viện Umbrella chưa bao giờ được thành lập bởi cha nuôi Sir Reginald (Colm Feore).

Thay vì Học viện Umbrella thời trẻ của họ, Luther (Tom Hopper), Diego (David Castañeda), Allison (Emmy Raver-Lampman), Klaus (Robert Sheehan), Five (Aidan Gallagher) và Vanya / Viktor (Trang Elliot) là bị sốc khi thấy mình đang đứng trong Học viện Sparrow khi họ lần đầu tiên đến và càng hoảng hốt hơn khi thấy người anh trai rất đáng yêu của mình là Ben (Justin H. Min) trong hàng ngũ của Sparrows. Giống như Ben của họ, Ben của thực tế mới có khả năng biểu hiện những xúc tu quái dị từ cơ thể mà anh ta có thể sử dụng để gây ra hiệu ứng tàn phá.

Nhưng Ben này, cũng giống như những chú Chim sẻ đồng nghiệp của mình, không muốn dính dáng gì đến Umbrellas và ngay lập tức coi sự xuất hiện đột ngột của chúng như một dấu hiệu không thể tin cậy được. Mặc dù đoạn trailer không nói nhiều về cốt truyện của The Umbrella Academy trong mùa này, nhưng nó có một số cái nhìn thoáng qua về những con Chim sẻ mới của loạt phim sử dụng khả năng của chúng, như người gợi dục Fei (Britne Oldford) và Alphonso (Jake Epstein), một siêu mạnh người đàn ông với một khuôn mặt tan chảy.

Keywords:
Học Viện Ô Dù Phần 4
The Umbrella Academy Season 4